Cho thuê chú rể, bố mẹ – cô dì chú bác – họ hàng tổ chức đám cưới giả. Cuoihoihn là nơi cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp

nhung ai can thue chu re, can thue chu re

Những ai cần thuê chú rể

Đa số các khách hàng tìm đến dịch vụ thuê chú rể đều là những cô gái “trót dại” mang bầu hoặc bị làm “bà mẹ đơn thân”, nhưng sợ sự đàm tiếu của dư luận và làm “mất mặt” bố mẹ hoặc là những người đồng tính nữ bị bố mẹ ép lấy chồng, đành phải thuê chú rể làm đám cưới cho xong chuyện rồi sau đó có thể thoải mái tiếp tục sống với các mối quan hệ ngầm của mình.

Bên cạnh đó, xu hướng làm bà mẹ đơn thân ngày càng nhiều, vì thế để “qua mặt” người thân, bạn bè, nhiều cô gái đã tìm đến dịch vụ thuê… chú rể. Tất cả họ muốn che giấu sự thật, họ muốn người đời sẽ nhìn họ có cuộc sống gia đình bình thường như bao người khác.

Nếu chỉ thuê chú rể không thì mất khoảng 5 triệu đồng, còn trọn gói thì khoảng 30 triệu đồng bao gồm: bố mẹ chú rể, họ hàng nhà trai, các mâm lễ vật… tiền trang phục, đi lại cho những người này, khách phải tự lo.

Nếu muốn thuê chú rể cho lễ ra mắt, hay lại mặt, thì phải trả thêm 1 triệu đồng/ngày. Còn việc tập huấn thông tin cho khớp giữa nhà trai và nhà gái sẽ do “bên chú rể” đảm nhiệm.

Việc tổ chức ăn uống và các chi phí khác cho đám cưới, tất nhiên cũng là do khách hàng phải tự lo. Nếu nhờ cửa hàng thì mức giá sẽ phụ thuộc vào quy mô tổ chức.

dich vu cho thue bo me, dịch vụ cho thuê bố mẹ, thuê bố mẹ họ hàng, thue bo me ho hang

Cho thuê bố mẹ – họ hàng

Dịch vụ cho thuê bố mẹ trong ngày cưới là dịch vụ ra đời để đáp ứng nhu cầu của những đôi trẻ bị phụ huynh phản đối nhưng muốn làm đám cưới có đủ mặt cả song thân phụ mẫu.

Dịch vụ cho thuê bố mẹ

Có nhiều đám cưới mục đích là thủ tục hợp thức hóa hay đơn giảm là cơ hội phô trương thanh thế… Thế nên đã có không ít đám cưới đã thuê trang sức vàng, thuê bố mẹ, thuê người thân gia đình…

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê bố mẹ nói riêng hay cho thuê nhân sự đám cưới nói chung từ ngày bắt đầu đến nay đã 4 năm. Tất cả nhân sự tham gia dịch vụ  cho thuê bố mẹ của chúng tôi đều là nhân sự chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực tế lâu năm thực hiện hàng trăm hợp đồng. Cũng như dịch vụ cho cho thuê chú rể và dịch vụ cho thuê cô dâu, khi sử dụng dịch vụ cho thuê bố mẹ của chúng tôi, bạn sẽ được lựa chọn những nhân sự thích hợp nhất trong danh sách nhân sự của chúng tôi.

Tất cả nhân sự của chúng tôi đều được đào tạo bài bản trước mọi tình huống phát sinh nhằm đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối cho hợp đồng.

Kể từ năm 2009 đến nay chúng tôi thầm lặng tổ chức nhiều đám cưới rắc rối, mong muốn hướng đến một dịch vụ đáng tin cậy cho tất cả khách hàng đối mặt với điều tiếng của dư luận hoặc gặp chuyện khó ứng xử trong gia đình. Đa số khách hàng biết đến chúng tôi nhờ thông tin người thân, bạn bè hoặc được giới thiệu qua người khác chứ không phải quảng cáo hay tự nói về mình thật hay hòng lấy lòng khách hàng, những con người vốn đã một lần tổn thương.

Lý do chọn chúng tôi khi thuê bố mẹ – họ hàng:

– Chúng tôi sẽ tối ưu chi phí cho bạn, cho dù với kinh phí như thế nào bạn cũng sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất.
– Nhân sự của chúng tôi có mối quan hệ xã hội khép kín và an toàn đảm bảo giảm rủi ro thấp nhất cho khách hàng.
– Chúng tôi chuyên dịch vụ con người và tổ chức cưới hỏi, chúng tôi không ôm đồm giảm chất lượng dịch vụ.
– Hợp đồng và kịch bản chặt chẽ, được gặp gỡ – trò chuyện cùng người đại diện trước khi thực hiện thực tế.
– Diễn viên am hiểu, ứng phó nhanh với nhiều phương án, xử lý tình huống nhanh nhạy.
– Bảo đảm cho sự bí mật tuyệt đối cho khách hàng.
– Làm việc chuyên nghiệp và tế nhị – không ồn ào.

– Có sẵn sự hiểu biết về cưới hỏi qua các dịch vụ cưới hỏi trọn gói khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê cô dâu, thuê chú rể hay thuê nhân sự đám cưới, hãy liên hệ ngay với chúng tôi :

TRUNG TÂM TỔ CHỨC CƯỚI HỎI TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: Số26 – Ngõ 639 – Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại : 01234 51 00 52  – 0979 51 00 52

PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NHU CẦU VỀ CƯỚI HỎI !

Website: www.cuoihoihn.com – Email: tongtieuquan@gmail.com

cho thue nguoi dai dien hai ho, cho thuê người đại diện hai họ

Cho thuê người đại diện hai họ

Cho thuê người đại diện hai họ, bố mẹ trong ngày cưới hỏi.

Trong lễ ăn hỏi, sau màn chào hỏi, giới thiệu thì đại diện nhà trai, nhà gái phát biểu như thế nào?  Vấn đề này thường làm cho những đôi trai gái yêu nhau khá lúng túng khi chuẩn bị cho một lễ hỏi – cưới của mình. Trong lễ cưới hỏi sau màn chào hỏi, đại diện hai họ nhà trai và nhà gái sẽ lên phát biểu và dặn dò cô dâu chú rể. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng nói  và nói tốt khi đứng trước đám đông.

cho thue nguoi dai dien hai ho, cho thuê người đại diện hai họ

 

Có rất nhiều lý do mà các cô dâu, chú rể muốn thuê người đại diện 2 vì: họ hàng ở xa hông đến dự đầy đủ được, cũng có trường hợp thuê cho thuê người đại diện hai họ để cho chuyên nghiệp, được đào tạo, có khả năng ăn nói tốt để làm cho thuê người đại diện hai họ.

cho thue nguoi dai dien hai ho, cho thuê người đại diện hai họ

Ngày nay khi internet phát triền các cô dâu chú dể có thể dễ dàng tìm được dịch vụ cho thuê người đại diện  ở trên mạng.  Chỉ cần một cú click các đôi vợ chồng trẻ có thể có hàng loạt các lựa chọn  dịch vụ cho thuê người đại diện  với các mức giá khác nhau.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Hoàng Quân xin cung cấp cho các đôi uyên ương dịch vụ thuê người đại điện, với khả năng ăn nói chững chạc và nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách.

cho thue chu re, thue chu re, dich vu cho thue chu re, thuê chú rể, cho thuê chú rể, dịch vụ cho thuê chú rể

Cho thuê chú rể

Cho thuê chú rể uy tín nhất tại Hà Nội. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lên kịch bản cho thuê chú rể và xúc tiến kịch bản. Đã từng tổ chức nhiều nơi trên toàn quốc như Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Sài gòn,…

Với đội ngũ diễn viên hai họ từ độ tuổi 18 – 60, cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều vai diễn. đặc biệt là cưới hỏi.  Chúng tôi sẽ lên kịch bản cùng khách hàng và gặp gỡ, trao đổi với các người đại diện từng vai diễn.

Chúng tôi có cách tuyển dụng diễn viên đóng thế từ các bé 8t tới những người cao tuổi riêng, hoàn toàn đảm bảo kịch bản mà công ty đưa ra. Bên cạnh đó phải cam kết hợp đồng hỗ trợ trọn đời cho những đám cưới cần người đóng thế của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ chuẩn bị trọn gói tất cả trong 1 dịch vụ cho thuê chú rể như : Tráp ăn hỏi, nhà bạt – bàn ghế, phông cưới hỏi, xe cưới,….

Liên hệ với chúng tôi : 0979 51 00 52

NGHỀ NÀY CHÚNG TÔI LUÔN DÙNG TÂM ĐỂ LÀM VIỆC. QUÝ KHÁCH HÀNG HÃY CẨN THẬN VỚI 1 SỐ NƠI KHÔNG CÓ UY TÍN.
CHÚNG TÔI KHÔNG TIẾP NHỮNG CUỘC GỌI HAY NHỮNG CUỘC HẸN VỚI MỤC ĐÍCH THĂM DÒ.